top of page

Đóng Góp Tuỳ Tâm: Quỹ Xây Nền Làng Tỉnh Thức

Đã cập nhật: 9 thg 11, 2022[ENGLISH BELOW] ĐÓNG GÓP TÙY TÂM Kêu gọi quyên góp cho quỹ xây nền LÀNG TỈNH THỨC.

----------------------------------- Kính chào quý thân hữu,

Chúng ta đang sống trong một xã hội bận rộn và nhiều biến động cho nên chúng ta không có những điều kiện hoàn hảo để quay về với chính mình, để chăm lo hoàn toàn cho đời sống tinh thần hay là mục đích tối hậu. Đặc biệt, với những ai có ý niệm thăng tiến (hay tu tiến = bhāvanā) thì rất cần một nơi để tập trung đầu tư cho đời sống tâm linh của mình mà không phải hao tâm tốn trí cho việc mưu sinh chộn rộn. Nơi đó, chúng tôi gọi là: Làng tỉnh thức.

Làng tỉnh thức dành cho những ai đã có hạnh nguyện hoặc mục đích cuộc đời tối hậu với sự mong muốn tột cùng là được an trú để chuyên tâm tu học lâu dài. Với mục tiêu hoàn mãn công đoạn xây nền dự án Làng tỉnh thức trước năm 2027, đó là một điều hết sức khó khăn vì chi phí dự án lên đến 4 tỷ đồng. Chính vì vậy, trung tâm dồn hết sức lực để thực hiện dự án này và bên cạnh đó cũng kêu gọi sự đầu tư, sự đóng góp từ tất cả chư vị thân hữu gần xa.

Đặc biệt với các hoạt động miễn phí mà trung tâm đã và đang làm từ trước đến nay như: các lớp bổ trợ, các buổi tọa đàm, các câu lạc bộ,... chúng tôi mong nhận được sự đóng góp tùy tâm của chư vị. Tất cả thông tin của quý vị có đóng góp đều được cập nhật trên fanpage: Làng Tỉnh Thức.

Mong cho mọi sự giúp đỡ của quý vị dù ít dù nhiều đều là những hành động cao quý của sự bố thí hoặc bố thí ba la mật, được thành tựu viên mãn nơi chúng tôi. Nguyện cho những việc thiện lành được đền trả xứng đáng bằng những quả thiện lành ngay trong đời này hoặc gia cố thêm cho con đường cao thượng mà quý vị chọn lựa trong ngày vị lai. Lành thay, lành thay, lành thay.

Thay mặt ban tổ chức dự án Thầy Chương.


CÁC KÊNH THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÁCH THỨC ĐÓNG GÓP 1. Nếu là gián tiếp xin quý vị chuyển khoản vào tài khoản:

Ngân hàng VIETCOMBANK (VCB) Số tài khoản: 0111000153112 Chủ tài khoản: PHAN CHI DUNG Chi nhánh: Cần Thơ

Vui lòng ghi vào ô thông tin chuyển khoản: [Họ và Tên] - Xay nen Lang Tinh Thuc

2. Nếu là trực tiếp xin quý vị đến trung tâm tại địa chỉ:

22/48 Mạc Đĩnh Chi, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: 097 317 3326 (thầy Dũng).


__________________________________________________


CALL FOR DONATIONS Raising funds for the project of founding Mindfulness Village. ----------------------------------- Greetings,

We are living in an unstable society with a lot of recent social volatility, so that’s why we rarely have favorable conditions to come back to our inner selves, promote our mental health or follow our pathway to an ultimate life’s objective. Specifically, those who have progressive (bhāvanā) ideology will definitely need a place where they can well nourish their spiritual world. We call that place Mindfulness Village.

Mindfulness Village is for those who have already made a vow (cariya or abhinihāra) or an ultimate life objective with a strong desire for a long-term, peaceful and mindful study journey. Intending to finish a Foundation-Building Stage of the Mindfulness Village project by 2027, there are numerous difficulties that we have to encounter especially financial hardship. We estimated that it would cost about 4 billion VND which is an astronomical sum of money to us. Therefore, not only have we been making a lot of effort to do this project, but also we are calling for donations from everyone.

Especially with many free-paying activities at Chi Dung Center that have been opened for everyone so far such as: webinars, workshops, clubs, extra classes, etc., we hope to receive donations of your own free will. All information about the project’s fund will be publicly posted on fanpage: Làng Tỉnh Thức.

May all your kindness be spread far and wide and soon bring you the fruits. Pray that your generosity (dāna or dāna pāramī) will lead you to the noble path towards enlightenment and liberation. Sadhu, sadhu, sadhu!

On behalf of the board of project manager Mr. Thanh Chương.


FOR FURTHER INFORMATION, PLEASE CONTACT:

TO DONATE 1. If indirectly, please transfer to this account:

Bank: VIETCOMBANK (VCB) Beneficiary account: 0111000153112 Beneficiary name: PHAN CHI DUNG Branch: Cantho City

And kindly fill in the transaction content: [Full name] - Xay nen Lang Tinh Thuc.


2. If directly, please come to the center at:


22/48 Mạc Đĩnh Chi, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Phone: 097 317 3326 (Mr. Chí Dũng).

19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page