top of page

Một năm mới – thực sự mới


Một năm mới – thực sự mới

Mình không biết bài viết này của mình sẽ được post vào thời gian nào nhưng mà viết để cảm ơn người, viết để kỷ niệm một năm dần cũ nhưng có nhiều điều mới đã sắp qua và một năm mới với những điều cũ chuẩn bị được làm thêm cho mới sắp đến (hahaha, khó hiểu, lủng củng ghê).

Một trong những điều khiến mình thấy thời gian học Đại học của mình không hoàn toàn phí đó chính là các mối quan hệ mà mình đã có và giữ được đến hiện tại, trong đó có mối duyên với cô Mi, hihi. Nhờ cô cứ từ từ, không bỏ cuộc với mình mà khiến mình gặp được thêm nhiều con người mới và xịn. Ở đó người ta luôn cố gắng dạy những điều chân thật nhất cho mình. Không có cô Mi là bây giờ Tuyết Anh vẫn còn tin sái cổ những điều xấu và tự cho mình hay hehe. Cô Mi mở ra một chân trời mới cho Tuyết Anh hahah, cảm ơn cô.

Có cô Mi thì mới gặp thầy Dũng, mình hay đặt câu hỏi cho thầy, có lần đem ra nguyên cái trường hợp cụ thể của bản thân kể thầy nghe (lúc đó lớp chưa ai vào). Kể hồi, mình nói mình hay hành xử như vậy tại mình có lí do như vậy,... Lần đó thầy giải thích xong, về nghĩ mà khóc thành tiếng bên này máy. Lời nói nghe bình thường lắm mà như lời người cha dạy cho người con, người lớn dạy cho người nhỏ - lý lẽ, nhẹ nhàng, không đánh giá, không định kiến, không vì “tôi lớn thì lời tôi nói là đúng” - lâu rồi mình hong có cảm giác này, phải nói là lâu!

Nữa là anh Tân, anh Tod, chị Trang với Chương và mọi người ở trung tâm, đã support mình hết cỡ trong hành trình nghe và hiểu lời thầy, với mở ra nhiều góc nhìn khác về sự việc cho mình ^^ và ôn bài chung với mình nữaaa.

Mình sợ bị đứt khỏi môi trường lành mạnh này dễ sợ nên trong năm tới và những đường dài tháng rộng sau này, có chuyện chi thì con/em xin nhờ Thầy/Cô/anh/chị giữ con lại, con không ở trong này là con cứ làm “anh hùng xa lộ” quài luôn ^^. Con biết ơn những thứ mọi người đã dạy cho con lắm và hàng ngày con vẫn đang cố gắng áp dụng chúng, mặc dù con chưa làm ra trò nào hết nhưng con vẫn đang cố gắng đem những thứ hay ho con học được mà gieo lại cho người và đương nhiên con cũng cố sửa á chớ.

Cuối cùng post này là mình cảm ơn ba má mình, toàn lấy tiền ba má đi học mà nhiều khi học chưa có ra đâu nên lắm lúc thấy có lỗi. Bởi vậy, quyết tâm đổi tâm thế khi vô lớp, với nhờ có cô Mi chỉ thêm cho cách học hay hay. Tết này về vô bàn phải ngồi cảm ơn mới được, ngại lắm, tại hình tượng mình là người con lãnh đạm, không thể hiện tình cảm mà, nhưng Tết này về nói nha, hehehe.

Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây ❤.

Mong năm mới mọi người (mình nữa) học được nhiều điều mới – hay và sửa những điều cũ – xấu.

Người viết: Tuyết Anh

Hình ảnh: Vưu Khánh Toàn - CTV Nhà Metta

#Dapdentiepnoi2022 #TrungtamChiDung #TuyetAnh

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page